348
153 shares, 348 points
Ván Phản Lực - Game cho phái mạnh!Cùng họ hàng sông nước với #SUP nhưng ván ph...

Ván Phản Lực – Game cho phái mạnh!

Cùng họ hàng sông nước với #SUP nhưng ván phản lực sẽ ở một cấp độ cao hơn hẳn cả về mặt kinh tế lẫn tinh thần người chơi.

Trung bình 1 chiếc Ván phản lực có giá từ 170 triệu hoặc hơn tuỳ cấp độ. Ván phản lực có khối động cơ 2 thì rất mạnh được chạy bằng xăng pha nhớt.
Cách vận hành khá dễ và đơn giản. Có một chìa khoá từ luôn cố định vào cổ tay người chơi, khi lên ván sẽ khớp vào ổ khoá định vị sẵn trên tay cò. Tay cò dùng để điều khiển và có thể điều chỉnh mức ga bằng cách bóp cò mạnh nhẹ theo cảm nhận. Trên thân ván có 2 điểm cố định vị trí đứng của chân, rộng vừa đủ để tạo thế đứng vững khi điều khiển. Ngoài chân đứng thì trên mặt ván có thêm 2 đai sắt để cầm khi lên ván, rất chắc chắn và thuận tiện.

Các kỹ thuật khi chơi :
Đầu tiên khi làm quen ta phải thao tác đúng để an toàn bằng cách luôn bám bên cạnh sườn ván và thắt chặt chìa khoá cùng bên với cò điều khiển, sau đó ấn cò nhẹ nhàng đợi ván lướt đi trên nước rồi lựa người bật lên giữa tâm ván để đảm bảo thăng bằng rồi nhổm dậy từ từ.
Với những người mới tập lần đầu thì nên ngồi điều khiển để quen nước ga và quen độ thăng bằng. Khi đã quen được cách vận hành và cảm nhận được chiếc ván thì đứng dậy điều khiển khá dễ.

Bộ môn này đòi hỏi người chơi những yếu tố sau:
Đầu tiên chắc chắn bạn nên biết bơi đã nhé :))
Tiếp theo là bạn cần có một tinh thần thật tốt, vì khi bạn cưỡi lên em này thì ko khác gì một con ngựa hoang đúng nghĩa. Nước ga cực sốc, bóp cò mạnh chút là bốc đầu và uống nước là chuyện bình thường!
Cuối cùng là thể lực! Do tư thế đứng của bạn luôn phải nhún nhẩy lên xuống theo ván, nên phần thân dưới nhất là 2 chân và hông đùi sẽ cần hoạt động tối đa, ai mới chơi mà bình thường ít vận động các phần cơ này thì sẽ rất mỏi và đau.

Theo mình, bộ môn này chủ yếu dành cho phái mạnh vì nó đòi hỏi cả thể chất, kinh nghiệm lẫn tinh thần cực cao, chị em phụ nữ vẫn có thể chơi được, tuy nhiên khá kén người. Bù lại khi đã chinh phục được thì ván phản lực sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng phấn khích và tuyệt vời!
*
Đây là một vài review nhanh gọn từ lần trải nghiệm đầu tiên của mình với môn này.
Chúc các ae có những lần đầu tiên với em nó phê pha như mình nhé!
#VánPhảnLực
#Sinhradehoangda


1624720192 993 Van Phan Luc Game cho phai manh Cung ho
1624720192 697 Van Phan Luc Game cho phai manh Cung ho
1624720193 167 Van Phan Luc Game cho phai manh Cung ho
1624720193 834 Van Phan Luc Game cho phai manh Cung ho

Bài của Hai Le Cao từ: Sinh ra để hoang dã

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

348
153 shares, 348 points

37 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Anh mua mấy cái rồi về mở dịch vụ thuê đi. Mới mấy hôm có bài nay đã thấy anh trải con bà nghiệm luôn rồi. Chất lừ…… Ảnh thể thao của a chắc đủ bộ triển làm đó.