280
100 shares, 280 points
Quán cà phê Dưới Hiên Nhà mộc mạc ở Măng Đen. Ảnh: Cỏ Cười.
Quán cà phê Dưới Hiên Nhà mộc mạc ở Măng Đen. Ảnh: Cỏ Cười.

Măng Đen đã có thêm một không gian nhỏ xinh, nhẹ nhàng đủ để thoải mái chuyện trò cùng nhau, chuyện trò về những câu chuyện thú vị của Măng Đen, hay để nói về điệu nhạc của tâm hồn, như cô chủ ‘’ca ẩn sỹ’’ của quán này vậy.

Sẽ còn thêm nhiều tập nữa cho cái quán ‘’chill phết’’ này vì những câu chuyện ‘’ẩn nấp’’ showbit được dấu kín ở đây rất nhiều, mọi người có tò mò không?

Cỏ Cười.

Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày khai trương Quán, vì tình hình Covid nên Quán không muốn công bố thông tin rộng rãi để đón nhiều khách cùng lúc.

Nhưng mình đã không thể chịu đựng được sự dễ thương này và muốn khoe ngay với mọi người cái quán đặc biệt, cái quán góp thêm cho một Măng Đen mộc mạc, hiền hòa và mơ mộng như chính con người nơi đây.

Đánh giá:
4.6/5

Cà phê Dưới Hiên Nhà, mộc mạc đáng yêu.

Quán được xây dựng hoàn toàn thủ công, từ khung nhà, bàn ghế, deccor trang trí quán đều ấn tượng với cách trang trí đầy tính ’handmade’’ mà người tạo ra nó đã đặt cái tâm yêu thương và năng lượng an lành vào đó rất lớn.

Quán có bánh mì xíu mại buổi sáng ngon lành, có cà phê và nước uống nhâm nhi cả ngày.

Buổi tối, nếu thấy đủ cảm xúc, cô chủ quán sẽ hát cho mọi người nghe, bằng giọng ca ấm áp, đầy tiềm năng của làng âm nhạc một thời.

Cô ấy đã chọn Măng Đen, và Măng Đen đã mở rộng vòng tay đón cô ấy, tâm hồn người nghệ sỹ và vùng đất này hòa quyện vào nhau một cách tự nhiên nhất.

Mình sẽ không cô tiết lộ ấy là ai. Đến đây ”chỉ 3 đồng mua được một mớ Mộng Mơ’

Thực đơn thức uống tại cà phê Dưới Hiên Nhà

Địa chỉ cà phê Dưới Hiên Nhà - Măng Đen

Địa chỉ: Số 18, Phan Chu Trinh, thị trấn Măng Đen

Bài viết Cỏ Cười
Theo Review Măng Đen
Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

280
100 shares, 280 points

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *