315
120 shares, 315 points
Thác k50- Gia Lai Nếu muốn đi 1 cung đầy cảm xúc thì các bác hãy thử cung này. ...
Thác k50- Gia Lai
Nếu muốn đi 1 cung đầy cảm xúc thì các bác hãy thử cung này. 16km đường rừng là 1 kie niệm không bao giờ quên. #sinhradehoangda
1620811376 742 Thac k50 Gia Lai Neu muon di 1 cung day 1620811377 528 Thac k50 Gia Lai Neu muon di 1 cung day 1620811379 736 Thac k50 Gia Lai Neu muon di 1 cung day 1620811380 476 Thac k50 Gia Lai Neu muon di 1 cung day Bài của Hiền Hoàng từ: Sinh ra để hoang dã

Thác Hang Én - K50 đẹp hùng vĩ.

Ở bất cứ nơi núi rừng hoang sơ nào, chỉ cần có một ngọn thác kỳ vĩ, toát lên vẻ đẹp mê hồn là nơi ấy ngỡ như hóa thành vùng đất thần tiên, tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Lạc đến vùng đất đó, bạn sẽ khám phá được những điều diệu kỳ, được hòa mình cùng với thiên nhiên tận hưởng món quà đắt giá mà tạo hóa đã dành tặng riêng cho nơi chốn ấy. Không đâu xa, ngay tại đất Việt thân yêu, nơi sở hữu ngọn thác K50, phượt thủ cũng sẽ không khỏi “choáng ngợp” và “thổn thức” con tim với vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên đấy!

Ngọn thác ấy chẳng mang một cái tên kiều diễm như những ngọn thác khác, mà chỉ đơn giản được gọi là thác K50. Thác K50 ẩn mình trong chốn hoang sơ, kỳ bí ở nơi “rừng thiêng nước độc” thuộc khu bảo tồn Kon Chư Răng, nằm trong ranh giới thuộc tỉnh Gia Lai và tỉnh Bình Định. Để có thể đến được thác K50, phượt thủ phải trải qua một hành trình đầy chông gai, thách thức với biết bao khó khăn, nguy hiểm. Nếu sẵn sàng thử thách bản thân và chinh phục thiên nhiên thì đừng quên rủ rê hội phượt thủ cho chuyến hành trình này để khám phá thác K50 nhé!

Thác Hang Én - K50 đẹp ngoạn mục giữa rừng nguyên sinh - Ảnh Doãn Vinh.
Thác Hang Én - K50 đẹp ngoạn mục giữa rừng nguyên sinh - Ảnh Doãn Vinh.

Bạn có thể di chuyển từ trung tâm huyện Hoài Nhơn ở tỉnh Bình Định về hướng Xuân Phong tầm 20 km, sau đó rẽ vào con đường dẫn đến xã An Toàn, huyện An Lão khoảng 5 km và dừng lại ở vị trí cột mốc số 10. Từ đây, bạn có thể đi bộ vào đường rừng, mất khoảng tầm hơn 3 giờ, vượt qua những con đường nhỏ ngoằn ngoèn, có những đoạn dốc cao dựng đứng thì mới được tận mắt ngắm nhìn thác nước kỳ vĩ này. Có lẽ chính vì thế, không nhiều người có dịp đặt chân đến nơi đây và nó vẫn vẹn nguyên nét hoang sơ đặc trưng.

Thác Hang Én đẹp như một bức tranh. Ảnh Doãn Vinh.
Thác Hang Én đẹp như một bức tranh. Ảnh Doãn Vinh.

Đôi khi trên đoạn đường dẫn lối đến thác K50, bạn sẽ cảm thấy mệt nhoài, chùn bước. Nhưng đừng bỏ cuộc nhé, bởi lẽ khi được chiêm ngưỡng trước mắt vẻ đẹp kỳ ảo, hùng vĩ của ngọn thác này, bao mệt mỏi, vất vả đều tan biến vào cõi hư vô, chỉ còn đọng lại trong tâm trí bạn những chuỗi cảm xúc khó tả xen lẫn chút choáng ngợp, ngỡ ngàng và sửng sốt ở những giây phút đầu tiên.

Thiên nhiên trong lành đến nao lòng. Ảnh Doãn Vinh
Thiên nhiên trong lành đến nao lòng. Ảnh Doãn Vinh

Thác K50 tựa như một dải lụa bạc, lấp lánh và lung linh giữa chốn núi rừng. Cả không gian kỳ vĩ nên thơ và huyền ảo biết nhường nào, dường như tất cả những vẻ tinh túy của đất trời, của thiên nhiên đều hội tụ ở chốn này. Vừa nguyên sơ vừa trong lành mà lại còn đẹp mê hồn ngất ngây nữa chứ, nơi đây như chốn thiên đường giữa trần thế. Thác K50 đẹp hơn cả tranh vẽ, bởi nó chính là tác phẩm nghệ thuật của tạo hóa, là món quà mẹ thiên nhiên ưu ái trao cho vùng đất đại ngàn hoang sơ.

Thác Hang Én - K50 đẹp nguyên vẹn giữa rừng xanh. Ảnh Doãn Vinh.
Thác Hang Én - K50 đẹp nguyên vẹn giữa rừng xanh. Ảnh Doãn Vinh.

Xem thêm. hình ảnh thác Hang Én – K50 đẹp mê hoặc lòng người.

Vị trí thác Hang Én - K50 trên Google map.

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

315
120 shares, 315 points

4 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *