316
122 shares, 316 points

“Măng Đen live music concert” là một đêm nhạc đặc sắc được trình diễn bởi những nghệ sĩ hàng đầu Tây Nguyên được tổ chức hàng tuần tại sân khách sạn Long Vũ – Măng Đen.

Đêm nhạc Acoustic này mong muốn mang lại trải nghiệm đặc sắc về văn hóa nghệ thuật bản địa của Tây Nguyên, nơi mà bạn có thể thưởng thức âm nhạc không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác, ngoài Măng Đen.

Các nghệ sĩ đến từ Gia Lai trình diễn trong đêm nhạc Măng Đen - Live music concert. Ảnh: Đào Phúc Quang Vũ.
Các nghệ sĩ đến từ Gia Lai trình diễn trong đêm nhạc Măng Đen - Live music concert. Ảnh: Đào Phúc Quang Vũ.

Acoustic là một trong những điểm đến dành cho tín đồ đam mê âm nhạc. Nhưng sẽ là một điều đặc biệt nếu du khách thưởng thức “không gian âm nhạc đậm bản sắc Tây Nguyên”, những giai điệu lắng đọng được trình diễn bởi những nghệ sĩ hàng đầu Tây Nguyên sẽ khiến bạn ngất ngây, say đắm.

Măng Đen - live concert music sẽ thu hút du khách.

Măng Đen với độ cao hơn 1.200 mét so với mực nước biển, thời tiết dễ chịu mát lạnh quanh năm, giữa một không gian tịnh yêu của thị trấn bao phủ bởi sương nằm giữa rừng nguyên sinh ở Kon Tum.

Đêm nhạc “Măng Đen – live music concert” sẽ là nơi dừng chân thư giãn, cùng chill với dòng nhạc mộc mạc Acoustic đang thu hút công chúng trong thời gian gần đây.

dem nhac acoustic mang den live music concert 03
Đêm nhạc Acoustic “Măng Đen live music concert” gây ấn tượng mạnh với du khách đến với Măng Đen. Ảnh: Đào Phúc Quang Vũ.

Điều đặc biệt, đêm nhạc được lên kịch bản tổ chức bởi đạo diễn Đào Phúc Quang Vũ, một người con của phố núi, anh am hiểu văn hóa bản địa Tây Nguyên, đây là món quà tinh thần không thể quên mà “Măng Đen live music concert” mang lại khiến cho những vị khách đến đây như chìm đắm vào một không gian của những người phiêu lãng.

Thưởng thức di sản Cồng chiêng Tây Nguyên ngay trong đêm nhạc "Măng Đen - live music concert"

Khéo léo kết hợp hài hòa giữa âm nhạc hiện đại nhưng mang âm hưởng của Tây Nguyên. Du khách có mặt trong đêm nhạc “Măng Đen live music concert” sẽ được thưởng lãm điệu xoang Tây Nguyên, xem trực tiếp màn trình diễn Cồng chiêng Tây Nguyên của những người đồng bào bản xứ, màn trình diễn đặc sắc bởi các nghệ nhân người Mơ Nâm đang sinh sống lâu đời tại Măng Đen.

Nghe nhạc và thưởng thức ẩm thực Măng Đen

Sau một ngày leo đồi băng suối trải nghiệm du lịch sinh thái Măng Đen. Đêm nhạc Acoustic mang lại “liều thuốc tinh thần” bổ dưỡng cho du khách. Ngay trong đêm nhạc kết hợp tổ chức tiệc buffet, du khách có thể trải nghiệm văn hóa ẩm thực Tây Nguyên với những món ăn độc đáo.

Tiệc Buffet sử dụng nguyên liệu sạch sản phẩm từ các nông trại nông nghiệp sạch tại Măng Đen, mang lại trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn cho du khách.
Tiệc Buffet sử dụng nguyên liệu sạch sản phẩm từ các nông trại nông nghiệp sạch tại Măng Đen, mang lại trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn cho du khách.

Với nhiều món ăn hợp khẩu vị, được chế biến bởi những nguyên liệu từ nông trại nông nghiệp sạch Măng Đen. Say sưa với men rượu cần bản xứ, cảm giác không phải nơi nào mà du khách mới có thể trải nghiệm trọn vẹn trong đêm “Măng Đen live music concert” được tổ chức bởi Khách sạn Long Vũ Măng Đen.

Thưởng thức men nồng rượu cần, ăn những món ăn nóng hổi được nướng trên những bếp lửa than hồng giữa tiết trời se lạnh Măng Đen. Chill theo từng điệu nhạc của những nghệ sĩ Tây Nguyên. Mỗi dịp cuối tuần “Măng Đen live music concert” là một lễ hội thu nhỏ giữa núi rừng Măng Đen đại ngàn.

Lễ hội Tây Nguyên thu nhỏ trong đêm nhạc

Du khách sẽ rơi vào men say với cảm giác lâng lâng, tận hưởng trọn vẹn bản sắc văn hóa nghệ thuật tại đêm nhạc “Măng Đen live music concert”.

Không ai đủ kiên nhẫn ngồi im khi tiếng các nghệ sĩ buông lơi tiếng đàn rộn ràng lẫn êm dịu. Họ nối vòng xoang nhảy nhót ánh ánh lửa trại được đốt giữa khoảng sân nhỏ của khách sạn.

Đặt chỗ tại đêm nhạc "Măng Đen live music concert"

Nếu du khách có kế hoạch cho chuyến đi Măng Đen, dành thời gian tham dự đêm nhạc đặc sắc đậm bản sắc Tây Nguyên. “Măng Đen live music concert” là nơi lý tưởng cho bạn khi đến du lịch Măng Đen. Hơn nữa bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp khi được thưởng thức một không gian âm nhạc cổ điển, chất lượng và hiện đại với hình thức diễn live sống động 

Hãy liên hệ đặc chỗ qua số điện thoại: 0 9 7 7 . 8 7 3 . 2 3 7 (Gặp Long) đại diện Khách sạn Long Vũ.

Bài: Vi AnYêu Măng Đen.

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

316
122 shares, 316 points

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *