344
149 shares, 344 points
Sakura Măng đen homestay – Ngôi nhà dưới những tán thông xanh mát lànhMột hom...

🌸 Sakura Măng đen homestay – Ngôi nhà dưới những tán thông xanh mát lành

Một homestay được ôm trọn dưới những tán thông già cho ta cảm giác như về nhà.

👍 Ấn tượng đầu tiên là những căn phòng ấm cúng sạch sẽ gồm phòng đơn hay phòng tập thể đều được bày trí dễ thương, thơ mộng và cảm được cái tâm và sự cần mẫn của chủ nhà trong từng chi tiết. Không gian mở nhìn ra vườn đầy hoa và thiên nhiên tạo cho người ở cảm giác thoáng đảng và thư thái dù ngồi trong phòng hay ngoài hiên trước nhà.

☘ Khu sinh hoạt tập thể dành cho nhóm gia đình bạn bè lúc nào cũng sẵn sàng cho khách, với không gian đốt lửa trại chung cho cả đại gia đình cùng quay quần sưởi ấm hay ngồi bên nhau nướng ngô khoai, trò chuyện hàn thuyên quanh ánh lửa bập bùng ấm áp trong những tối lành lạnh của đêm tại “thị trấn rừng’’.

🌿 Mọi thiết kế trong home từ phòng ốc, đến bàn ghế, cảnh quan trang trí quanh khuôn viên đều do gia đình anh chị chủ home vui vẻ, nhiệt tình, mến khách, tự tay làm với trình độ ‘’handmade’’ cực đỉnh. Ở mỗi đồ trang trí thủ công ta thấy được đây chính là một ngôi nhà của những con người siêng năng, chu đáo, sáng tạo và vì môi trường xanh sạch

/-heart Một bí mật nhỏ đáng yêu của Sakura là gia đình anh chị chủ home với cậu con 5 tuổi, Kent, là đội quân nòng cốt của chiến dịch ‘’nhặt rác ở Măng đen’’ hướng đến một Măng đen xanh sạch thoát khỏi sự ‘’tấn công’’ ồ ạt của rác thải nhựa và hành vi xả rác bừa bải khi du lịch về thiên nhiên.

🌳 Măng đen đã đẹp với rừng tự nhiên hoang sơ, suối thác và khí hậu mát mẽ. Măng đen còn đẹp hơn với những con người thân thiện, mến khách, sống với thái đội tích cực và luôn vì lợi ích chung của thiên nhiên và cộng đồng. Nhà Sakura là một trong những nhân tố góp thêm vào điều đó cho Măng đen.

Sakura Homestay Măng Đen
📍https://goo.gl/maps/Rv8pwYQbgE97bRfx9

By: Cỏ Cười

#reviewmangden
#mangdenhomestay
#mangdenxanh


1620943767 173 Sakura Mang den homestay – Ngoi nha duoi nhung tan
1620943768 476 Sakura Mang den homestay – Ngoi nha duoi nhung tan
1620943768 626 Sakura Mang den homestay – Ngoi nha duoi nhung tan
1620943769 252 Sakura Mang den homestay – Ngoi nha duoi nhung tan

Bài của Review Măng Đen từ Group Review Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

344
149 shares, 344 points

3 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *