271
76 shares, 271 points
Sakura Homestay Măng Đen  Lưu trú

Măng Đen là một thị trấn nhỏ thuộc huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum. Được biết đến là khu du lịch phát triển lên nhờ vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây ban tặng, kèm theo đó là nét văn hóa độc đáo, tính thân thiện và hiếu khách của người dân nơi đây.

Cũng chính vì vậy mà khi đến Măng Đen bạn sẽ dễ bắt gặp nhiều loại hình homestay, khách sạn độc đáo được thiết kế phục vụ khách du lịch khi ghé thăm Măng Đen.

Sakura Homestay Măng Đen cũng là một trong nhưng địa điểm bạn có thể đưa vào danh sách gợi ý khi muốn tìm một homestay có thiết kế đơn giản, gần gủi với thiên nhiên. Về thiết kế và không gian có thể chưa quá hoàn chỉnh khi so với một số địa điểm khác.

Tuy nhiên, tại Sakura Homestay Măng Đen bạn sẽ có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như đốt lửa trại và sưởi ấm, nướng BBQ, thưởng thức các dịch vụ ăn uống được chủ quán nơi đây phục vụ nhiệt tình.

Tại Sakura Homestay Măng Đen, các phòng được thiết kế chủ yếu từ gỗ, các loại gỗ nhỏ và các loại hình nhà dạng chòi kín có màu sắc tươi mới. Đây có thể sẽ là gợi ý hay cho những bạn ước tính budget không quá cao nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ có chất lượng.

Ngoài ra, khi đến với Măng Đen bạn cũng có thể tham khảo một số địa điểm vui chơi tại đây, đặc biệt nếu đến vào dịp lễ, tết thường lượng khách tìm về Măng Đen sẽ gia tăng nên hãy đảm bảo bạn đặt trước cho mình một vé tại homestay nhé !

Liên hệ đặt phòng tại Sakura Homestay Măng Đen: 

  • Địa chỉ: Đắk Long, Kon Plông, Kon Tum, Việt Nam
  • SĐT: 039 612 2229
  • Email: lenadaktang@gmail.com
Theo KontumTrip.
Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

271
76 shares, 271 points

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *