313
118 shares, 313 points
1620401829 maxresdefaultPhát Hiện Khu Biệt Thự Ma Ở Đà Lạt 2 Măng Đen Kon Tum

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

313
118 shares, 313 points

25 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Sự tạo hóa vẻ đẹp được Mẹ Thiên nhiên bạn tặng vậy mà con người k biết gìn giữ phá hoại 1 phần do chính quyền sở tại k nắm quyền lý nổi để rồi chặt chẽ đốt phá đồi để xd rồi bỏ hoang Nhà nước nên bổ sung đưa vào luật đánh thuế quản lý TS như nước ngoài. VN khi hậu nhiệt đới tập trung vào nông lâm thuỷ sản thì wá tốt qui hoạch đúng như 3 nhà (nhà nông, khoa học và nhà quản lý) đầu vào đầu ra giữ nguyên môi trường rừng để k ảnh hưởng thiên tai và vẻ đẹp núi rừng tự nhiên cho nên ở VN là hp nhất. Xin cảm ơn kênh đã cho xem những hình ảnh đẹp

  2. Năm 1953,lúc đó tôi chỉ 3,4 tuổi, nhìn thấy lính Âu Phi bỏ Mang đen rút chạy về duyên hãi… Trên đường chúng dừng xe xả hơi, mặt mũi đến sì, sợ wá thằng bé núp hoài trong bụi mía cả 1 giờ rã rời… Sau này khoảng 1960,Liên đoàn 4 Công binh VNCH đã khánh thành QL5, nay gọi là 24…Xây dựng cầu đường nhựa hóa.. Chiến tranh cầu đường hư hại!!! Nay phục hồi, khuyến khích đầu tư xây dựng cảnh quan xanh, sạch, đẹp, khí hậu tuyệt vời… Nhưng vị trí địa lý cách biệt, khg có các điểm du lịch liên kết, mật độ dân cư thấp, ct giao lưu văn nghệ bản địa…. Thế nên sức hấp dẩn là du lịch hành hương, tham quan lướt sóng, đổi gió tỉnh dưỡng…. Nghía cá hồi, cá tằm, ăn rau rừng, cơm lam gà nướng dưới bóng thông, Mimosa, Anh Đào vào mùa hoa nở….. là vui….

  3. Đầu tư đón gió nhưng bị vỡ kế hoạch vì trúng nhầm gió độc rồi.! Thật tiếc là ub tính Kon Tum đã không có được tầm nhìn chiến lược để dành khách của đà lạt đang mất dần ưu thế vì bỏ du lịch là thế mạnh mà lại đuổi theo nông nghiệp. Một thời măng đen có một nử đại gia đầu tư vào nhưng rồi cũng bỏ cuộc. Điểm yếu duy nhất của mđ là đường xa gấp đôi đalat,nhưng quá dễ để khắc phục. Hãy đưa tôi với nhiều điều kiện dễ dàng trong vòng một năm thì mđ sẽ là đalat thứ hai đúng nghĩa.! Sở dĩ tôi cần nhiều điều kiện ưu đãi là vì rất sợ chuyện sáng nắng chiều mưa của mấy anh quan chức.!. Khách từ tp hcm và các tỉnh tây nguyên theo quốc lộ q14 và từ miền biển lên đều quá thuận lợi.!