342
147 shares, 342 points
Orfarm nơi trải nghiệm lý tưởng cho các bạn trẻ! Là một farm tro...

Orfarm nơi trải nghiệm lý tưởng cho các bạn trẻ!

Là một farm trồng cam. Ngoài mảng vườn thì Orfarm còn phục vụ các thức uống cơ bản của 1 quán cafe – nơi check in sống ảo cùng mây trời và gió núi. Farm còn có dịch vụ cơm gia đình và cả phòng cho khách lưu trú nếu cần! Tình nguyện viên khởi nghiệp được đăng tuyển quanh năm: nếu bạn muốn thử sức bên mảng vườn tược, mảng pha chế hay mảng lưu trú thì đừng ngần ngại hỏi thăm chủ vườn liền nhé!

Trò chuyện với anh Hùng – chủ Orfarm mình đc biết: Ở đây anh đón nhận các bạn trẻ muốn trải nghiệm mô hình farm, những bạn muốn tìm hiểu thêm về Măng Đen, hay đơn giản là các bạn muốn tìm về với núi rừng, với cây cỏ, một nơi yên bình – ngày nghe tiếng chim hót, đêm ngồi ngắm những vì sao trời… Các bạn đến đây cùng ăn, cùng ở, cùng làm việc với nhau như một gia đình.

Orfarm như một “Ngôi trường trong rừng”! Đến đây, các bạn ko những học được cách tự chủ trong mọi việc mà các bạn còn có cơ hội để thoải mái bộc lộ sở trường của mình… Đấy là điều mà anh Hùng mong muốn, để farm không những ngày càng xinh đẹp hơn, mà các bạn sau này, dù có đi đâu, hay ở lại gắn bó với vùng đất này, cũng sẽ có được những kỹ năng sống cơ bản, cách làm việc nhóm, một phần nào đó hiểu về Măng Đen, về cách sống chan hòa với thiên nhiên, với những người bạn xa lạ…

Thật là một nơi lý tưởng cho các bạn trẻ đúng không? Nếu bạn ko ngại khó, ko ngại khổ, muốn thử thách bản thân, muốn hoà mình với cuộc sống tại vùng đất yên bình và đầy cơ hội này thì còn chờ gì nữa! Vác balo lên mà đi thôi!

#orfarm
#reviewmangden
#mangden
#măngđen
#tinhnguyenvien


1621455731 992 Orfarm nơi trải nghiệm lý tưởng cho các bạn trẻ
1621455732 455 Orfarm nơi trải nghiệm lý tưởng cho các bạn trẻ
1621455732 929 Orfarm nơi trải nghiệm lý tưởng cho các bạn trẻ
1621455733 17 Orfarm nơi trải nghiệm lý tưởng cho các bạn trẻ

Bài của Nguyễn Trần Quân từ Group Review Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

342
147 shares, 342 points

4 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *