283
88 shares, 283 points
Những năm gần đây nhiều người trong chúng ta có xu hướng " Bỏ phố về rừng " thực...

Những năm gần đây nhiều người trong chúng ta có xu hướng ” Bỏ phố về rừng ” thực ra điều này cho thấy con người chúng ta sau cùng đều hướng về thiên nhiên và có những sự gắn kết mật thiết với thiên nhiên vô cùng!

Có điều không phải ai cũng đủ đầy điều kiện hay nhu cầu để gạt bỏ được chốn phồn hoa đô thị.

Dù vậy, việc chúng ta dành ra chút ít thời gian để được hoà mình, để được khám phá thiên nhiên nguyên sơ với cực nhiều điều thú vị qua những chuyến Trekking là điều hoàn toàn có thể !

Việc Trekking sẽ đem lại cho chúng ta cảm giác được chinh phục , được hiểu hơn văn hoá từng vùng miền, được thưởng thức những món ăn đặc sắc ( mà biết đâu là lần đầu tiên trong đời :)) và đặc biệt, chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh vật cùng những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú mà không một phim ảnh nào lột tả được hết như mắt người ❤

Tôi sẽ chia sẻ dần dần để tôi và bạn cảm nhận rõ hơn về môn thể thao lý thú này qua từng bài post trong nhóm, bởi chính góc nhìn cá nhân và ống kính của tôi cho các bạn nghe nha.
***


1620813016 93 Nhung nam gan day nhieu nguoi trong chung ta co
1620813018 143 Nhung nam gan day nhieu nguoi trong chung ta co
1620813020 327 Nhung nam gan day nhieu nguoi trong chung ta co
1620813021 483 Nhung nam gan day nhieu nguoi trong chung ta co

Bài của Hai Le Cao từ: Sinh ra để hoang dã

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

283
88 shares, 283 points

13 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Lúc mình đã đặt chân tới đỉnh núi, giữa đại ngàn, nhìn đất trời mênh mông, thiên nhiên hùng vĩ, mới thấy quý giá từng phút giây phải ko anh? Cám ơn chính mình đã cho bản thân một trải nghiệm tuyệt vời.