319
124 shares, 319 points
1620402727 maxresdefaultHiếm có ngôi chùa nào lại có mái hình NHÀ RÔNG như thế này.
Nếu các bạn ghé cao nguyên MĂNG ĐEN ở tỉnh KON TUM thì đừng bỏ lỡ điểm dừng chân tuyệt vời này nhé.
Yêu lắm Kon Tum

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:
https://www.paypal.me/NEMTV

—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch https://www.facebook.com/groups/nemtv/

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí: https://goo.gl/VMdG4p
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

Nếm TV – Đưa Du lịch Việt Nam Vươn Tầm Quốc Tế

* Facebook:
https://www.facebook.com/nemtv.vn/

* Instagram:
https://www.instagram.com/nemtv.vn/

* Twitter:

#Nếm #NemTV #ChuaKhanhLam #MangDen #KonTum

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

319
124 shares, 319 points

32 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. còn 1, hoax 2 tháng nữa là hết mùa mưa bão. Nếu như anh không quay cảnh biển Hội An vào mùa mưa bão như anh đã hứa với bọn chúng em một năm trước đây: thì từ nay, sẽ không còn ai tin anh nữa đâu

  2. Không xúc phạm tôn giáo từ tại Tâm, có thể thấy việt Nam bây giờ xẩy dựng chùa to hoành tráng khắp nơi ,nhất là khu vực phía Bắc, phải chăng dân ta không còn biết tin vào điều gì chỉ còn biết dựa vào tâm linh,, tại gia , chợ, tới chúa ,Đức phạt bỏ cũng vàng điện Ngọc quyền quí quyền lực giải thoát linh hồn cứu rồi chúng sanh đắt đạo tiền gốc Bồ đề ,Việt Nam thái thượng hoàng củng từ bỏ ngai vàng điện Ngọc quyền qui tìm núi cao thanh vắng tịnh tâm, bây giờ người ta phá rừng bạc núi xây chùa to biến thanh tịnh hoành tráng lấy làm Tâm Linh ,,

  3. Chào Nếm , chú đang sinh sống ở tiểu bang California bên Mỹ , chú thường xuyên theo dõi những video của Nếm , amazing . Chú có chút ý kiến về những tượng Phật và Bồ tát trong Chánh điện . Từ phía tay phải của Phật Tổ (Phật Thích Ca) tính ra : vị một tay nắm thiết trượng và một tay cầm viên minh trâu đang đứng là Địa tạng vương Bồ tát , còn vị ngồi trên lưng voi bên tay phải Ngài là Phổ hiền Bồ tát . Vị đứng bên tay trái của Phật tổ là Quan âm Bồ tát , vị ngồi trên lưng con sư tử phía bên trái Ngài là Văn thù Bồ tát .
    Xin chào cháu và chúc cháu luôn khỏe mạnh và cố gắng có những video mới về quê hương đất nước để cống hiến thêm cho người xem .