357
162 shares, 357 points
‘’Nếu mệt quá giữa thành phố sống chồng lên nhau. Cùng lắm thì…lên Măng Đen và g...

‘’Nếu mệt quá giữa thành phố sống chồng lên nhau. Cùng lắm thì…lên Măng Đen và ghé Chino’s house.’’

🌻 Một Chino đơn giản, nhẹ nhàng điểm thêm ‘’chất chill’’ cho Măng đen, đủ để sống chậm và thật chậm trong dòng chảy bộn bề của cuộc sống thường nhật.
Nơi ta còn có thể thưởng thức một ly cà phê ‘’thơm như môi con gái’’ (hoặc cũng rất phê như môi con trai ^^), cắn một miếng bánh mì ‘’handmade’’ và đắm mình trong trong cái lạnh rất Măng đen, yên bình nghe 1 bản nhạc trong khuôn viên sân vườn ngoài trời nhẹ nhàng thoải mái và rất ‘’chất’’ và’’chill’’ của khu Amazone Café.

⛅ Ở đây ta có thể ngồi từ sáng đến tối mà không biết chán cho những ai muốn xúc chạm với với thiên nhiên. Sáng ấm áp với những tia nắng xuyên qua tán lá thông, ngồi nhìn lên bầu trời ‘’nắn tượng’’ cho những đám mây. Tối chìm trong ánh đèn lung linh lãng mạn bên tách trà nóng với khoảng lặng cho riêng mình hay những khoảnh khắc ‘’cà khịa’’ cùng bạn bè.

⚜ Nhà Chino cũng rất phong cách với những đồ trang trí nhỏ xinh. Từng căn phòng giản dị, nhẹ nhàng, sạch sẽ và thoáng đãng, ánh sáng ở khắp mọi nơi khiến ngôi nhà trở nên ấm áp trong những mùa giá rét Măng đen. Không gian bếp rộng rải và thoải mái, bạn bè và gia đình có thể nấu và ăn cùng nhau, hoặc cùng ngồi bên khu đốt lửa đêm nơi lưu giữ nhiều câu chuyện đời của những kẻ lang thang.

4 chú chó ‘’bông’’ đáng yêu, dễ thương với 4 tên: Chi-No-Mang-Den đủ để ta bỏ bớt một ít muộn phiền len lõi trong tim trong não.

☘ ‘’Ấm áp không phải là khi bạn đóng cửa và chui vào chăn, mà là lúc bạn mở toang cửa sổ và nhìn thấy điều sưởi ấm lòng mình’’ – Về với Chino để là kẻ lang thang tự do, chẳng cần làm gì cả, chỉ cần tận hưởng hạnh phúc từ những điều nhỏ bé. Xách balo lên và đi thôi!

Chino Homestay Măng Đen
📍 https://goo.gl/maps/u6foaDcweLnvy9cF6

#reviewmangden
#mangdenhomestay


1620828391 160 ‘Neu met qua giua thanh pho song chong len nhau
1620828393 403 ‘Neu met qua giua thanh pho song chong len nhau
1620828394 377 ‘Neu met qua giua thanh pho song chong len nhau
1620828394 302 ‘Neu met qua giua thanh pho song chong len nhau

Bài của Review Măng Đen từ Group Review Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

357
162 shares, 357 points

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *