272
77 shares, 272 points
Khi bạn muốn về nơi hoang dã mà không sắp xếp được hay muốn cho cả lũ trẻ đi cùn...

Khi bạn muốn về nơi hoang dã mà không sắp xếp được hay muốn cho cả lũ trẻ đi cùng thì những điểm đến nhẹ nhàng, vẫn có núi, rừng, suối mà vẫn tiện nghi có lẽ là lựa chọn thích hợp hơn cả.

Ngay gần HN có rất nhiều điểm đáp ứng được điều này mà không cần tốn quá nhiều thời gian di chuyển, đi trong ngày hay dài ngày đều được. Ví dụ như: Sóc Sơn, Tam Đảo, Ninh Bình, Khoang xanh, Suối tiên hay Vườn quốc gia Ba Vì. Và hôm vừa rồi mình có ghé khu Thiên Sơn Suối Ngà ngay cạnh Vườn quốc gia Ba Vì. Mình khá ấn tượng với khu này nên review nhẹ một chút để các bạn tham khảo nhé!

Chỗ này khi vào phải mua vé vào cổng, do có anh bạn làm ở đây nên mình được đặc cách không mất phí thành ra không rõ giá lắm, cỡ 100-200k/ người.

Mình đi vào đợt dịch, hàng quán và các dịch vụ vui chơi đóng cửa hết nên ngoài phòng nghỉ qua đêm ( theo đánh giá của mình là thơm, rộng, sạch sẽ, chanh sả, dễ chịu mỗi tội kiến trúc hơi cổ), mình chẳng sử dụng dịch vụ nào để review cho các bạn được.

Tuy nhiên cũng chính vì đi vào đợt dịch nên mình được thưởng thức trọn vẹn không khí trong lành và sự hoang dã của thiên nhiên nơi đây! Mọi thứ còn rất hoang sơ, cực nhiều cây cối, suối, thác rất đẹp và cả động vật hoang dã nữa. Trong lúc đi vòng quanh chụp hình mình gặp cực nhiều chim muông, sóc, côn cùng và cả bé Na. Bạn mình kể trong này còn gặp cả mèo rừng đi thành đàn, trời nắng thì bọn kỳ nhông ra phơi nắng cho vuốt ve thoải mái :))

Ai mà thích không gian yên tĩnh, hoang sơ mà vẫn có đầy đủ tiện nghi thì khu này là chuẩn bài. Vì mải chụp mấy em động vật quá mình không chụp khu 2 vc ở nên khoe tạm mấy con ảnh tổng thể cho cả nhà ngắm khu này nhé!

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ <3


1623941892 99 Khi ban muon ve noi hoang da ma khong sap
1623941892 177 Khi ban muon ve noi hoang da ma khong sap
1623941892 96 Khi ban muon ve noi hoang da ma khong sap
1623941893 632 Khi ban muon ve noi hoang da ma khong sap

Bài của Hai Le Cao từ: Sinh ra để hoang dã

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

272
77 shares, 272 points

34 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Cách viết, cách chụp hình và lối tư duy rộng mở, admin Hai Le Cao đã phát triển thành công Group “Sinh Ra Để Hoang Dã”. Group có chất cực đậm trong muôn vàn dòng suối truyền thông… Chúc mừng em !!!

  2. Năm ngoái e lên đây thấy rất đông người và chắc do e loanh quanh khu công viên nước với thác nên k thấy hoang sơ mấy. Tính dựng lều ở lại qua đêm thì các bạn không cho vì lý do chưa đảm bảo đc an toàn. Không biết năm nay có được dựng lều ở lại qua đêm không anh ?

  3. Chỗ này giờ càng ngày càng đẹp !
    Cách đây 10 năm chắc chẳng ai muốn vào đây anh ạ !
    Giờ có đường rồi đi thích anh nhỉ , đẹp hơn nhiều !
    Có mấy phòng trên đồi đẹp với dễ chịu , vác vợ lên đây nghỉ ngơi rồi chuẩn bị đi đẻ là OK đây anh cu