351
156 shares, 351 points
Một thông điệp mà thiên nhiên muốn gửi đến chúng ta khi những chuyến xe, chuyến ...

🌻🌻🌻Một thông điệp mà thiên nhiên muốn gửi đến chúng ta khi những chuyến xe, chuyến bay đang trên đường hướng tới Măng Đen tối nay hay vài ngày nữa…
💗Và bạn ơi, hãy để Măng Đen mãi là một mái an lành, trong trẻo – nơi ta có thể tìm về ủi an tâm hồn nhé🌼🌿🍀🌲🍁
————
VÌ MỘT MĂNG ĐEN XANH SẠCH ĐẸP

🥀Những ngày gần đây trên fb các cư dân Măng Đen cũng viết khá nhiều bài viết phản ánh về việc môi trường xuất hiện tình trạng rác bừa bãi ở rất nhiều nơi: rác ở trong rừng từ chuyến cắm trại của du khách các nơi đến, rác từ những người dân địa phương vứt không đúng chỗ.

🌹Hiện nay mình thấy đã có tổ chức hoạt động về việc dọn rác vào mỗi cuối tuần của Đoàn thanh niên và Hội Phụ Nữ huyện Kon Plông cũng như các bạn trẻ từ nơi khác về nơi này lập nghiệp. Đây là một hành động rất thiết thực và đáng được tuyên dương bởi tinh thần bảo vệ môi trường của mọi người.

🌷Mình viết bài này không phải kêu gọi chúng ta cùng chung tay đi dọn rác mà là mong muốn những người đã từng lỡ hay cố ý vứt rác lung tung, những người đã đang sắp đến Măng Đen, các bạn hãy vì cả một cộng đồng, hãy đưa rác đến đúng nơi thuộc về nó. Bởi cùng là con người, đâu phải các cô chú công nhân môi trường không biết mệt, rồi tổ chức dọn rác của Đoàn hội ai ai cũng có công việc riêng đâu thể lúc nào cũng tìm từng ngõ ngách dọn dẹp cho bằng hết được. Cái cuối cùng chúng ta hướng đến là ý thức và tình yêu của mỗi người đối với Măng Đen.
————–
Tham khảo: mê Măng Đen


1620711492 728 Mot thong diep ma thien nhien muon gui den chung

Bài của Hunter Cat Review Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

351
156 shares, 351 points

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *