346
151 shares, 346 points
Mình xin phép up date tiếp buổi đi rừng ngày hôm nay của team Cào Cào,thấy có kh...

Mình xin phép up date tiếp buổi đi rừng ngày hôm nay của team Cào Cào,thấy có khá nhiều a e quan tâm đến môn này sau bài đăng đầu tiên. Nên mình muốn chia sẻ thêm để mọi ng biết thêm 1 chút,những a e nào muốn thử sức hay muốn tham gia cùng team thì cứ ib mình sẵn sàng trợ giúp và hoan nghênh a e.
Những hình ảnh hôm nay để mọi ng thấy rõ hơn rằng đây là 1 bộ môn thật sự rèn luyện ý chí và thể lực,cũng như khả năng thích nghi với thời tiết rất tốt. Dưới cái nóng hơn 40 độ thì việc sốc nhiệt hay sập nguồn hoàn toàn là bình thường,những cái dốc các bạn xem trên clip chỉ tương xứng với 1/10 so với thực tế.vì do góc quay ko thể diễn tả đc hết độ dốc của nó,vì thế việc ngã lộn nhào hay phải dựng xe kéo xe là điều ko tránh khỏi. Và khi thể lực bạn đã ở giới hạn của sự chịu đựng,đầu óc bạn sẽ ko nghĩ đc j nữa cả,chân tay bạn cũng ko còn theo sự điều khiển của bạn nữa,1 cái mũ bảo hiểm trên đầu cũng làm bạn cảm thấy năng nề và khó thở……. Đối với những bạn mới nhập môn thì chắc chắn sẽ ko tránh đc tình trạng như vậy,còn những bạn đã có đủ giờ bay thì tất nhiên sẽ có kinh nghiệm hơn,thích nghi tốt hơn,kĩ năng giỏi hơn…. Và lúc này sẽ là lúc của tinh thần tập thể,chúng tôi ko bao giờ cứu khi thấy ng đó vẫn còn sức để cố gắng,nhưng sẽ ko bao giờ bỏ đồng đội lại nếu thấy bạn ý cần sự trợ giúp,kể cả phải đứng lại chờ giữa trưa nắng 40 độ để đợi hay để kéo bạn đó lên.Đi cùng đi và về sẽ cùng về!
Vì thế hãy mạnh dạn ib nếu như bạn thấy hứng thú và muốn thử sức với nó,mình dám cam đoan chắc chắn sẽ ko bao giờ bạn bị bỏ lại dù cho là lần thứ bao nhiêu,cho đến khi bạn có thể đủ tự tin tự giải quyết mọi vấn đề!
#Sinhradehoangda
#Westernenduro
#nuihamlonsocson


1626969235 9 Minh xin phep up date tiep buoi di rung ngay
1626969237 454 Minh xin phep up date tiep buoi di rung ngay
1626969238 996 Minh xin phep up date tiep buoi di rung ngay
1626969240 224 Minh xin phep up date tiep buoi di rung ngay

Bài của Viet Pax từ: Sinh ra để hoang dã

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

346
151 shares, 346 points

12 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Mình mấy lần đi leo núi mà gặp mấy ae chạy phượt núi bằng cào cào !
    Ui thấy vừa khiếp vừa phê
    Nhưng mình ko dám chơi
    Mình hơi khiếp tốc độ cao trên đường núi !