280
85 shares, 280 points
Mình với bạn chủ thớt quen nhau cũng 10 năm có lẻ. Từ cái thời còn ăn mì tôm và ...

Mình với bạn chủ thớt quen nhau cũng 10 năm có lẻ. Từ cái thời còn ăn mì tôm và thức đến 2-3h sáng để buôn chuyện phiếm. Buồn cười ở chỗ mình và H chưa gặp nhau ngoài đời bao giờ nhưng có 1 sợi dây vô hình gắn kết tình bạn suốt nhiều năm qua. Ở cái tuổi ngô nghê còn chưa đủ hiểu chính mình, thật khó để gọi tên nó là cái gì. Sau này thì biết đó là bản năng hoang dã của 2 chú Nhân Mã bất kham một thời.

Mình thích những bức ảnh của Hải từ khi cái tên Hải Lê Cao chưa được nhiều người biết đến. Bộ ảnh Khuất Nguyệt là bộ ảnh gây rất nhiều ấn tượng với mình, rồi sau này là những bộ ảnh cưới được thực hiện rất công phu và đầy sáng tạo.

Thời điểm này có lẽ là giai đoạn mình thích Hải Lê Cao nhất vì chú ngựa Nhân Mã giờ đã thực sự trút bỏ lớp vỏ, để hiện diện là chính mình, vẫn hoang dã nhưng trầm lặng, cái sự trầm lặng chỉ thấy ở những người đàn ông đã nếm vị của cuộc đời, vẫn tự do nhưng biết chốn về.

Nếu có điều gì mà Nhân Mã chúng mình không thể từ bỏ có lẽ là tự do. Sự đủ đầy của Nhân Mã không đo đếm bằng vật chất mà đo đếm bằng những trải nghiệm, những lần họ về với thiên nhiên, những nơi chốn họ đặt chân đến và những người khiến trái tim họ lỗi nhịp.

Tham gia vào nhóm ban đầu mình chỉ định ngồi dự thính nhưng không ngờ lại bị tiếng gọi bầy đàn giục giã không thể ngó lơ. Góp vui với mọi người chút màu sắc “hoang dã” mình đã đi qua. Vì ai cũng chỉ sống 1 cuộc đời, và ta chỉ toả sáng nhất khi được sống là chính mình. Chúc mọi người sẽ có một cuộc đời thật nhiều màu sắc và nhiều giây phút khiến trái tim lỗi nhịp.


1620836411 564 Minh voi ban chu thot quen nhau cung 10 nam
1620836411 835 Minh voi ban chu thot quen nhau cung 10 nam
1620836412 22 Minh voi ban chu thot quen nhau cung 10 nam
1620836412 681 Minh voi ban chu thot quen nhau cung 10 nam

Bài của Jane Tran từ: Sinh ra để hoang dã

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

280
85 shares, 280 points

21 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Trời ơi . Đúng là cô nàng NM này thì ko bao h khiến chúng ta thất vọng hâhha Nóng bỏng , bản năng và cực cuốn hút! Cứ tung tăng tự do đầy sức sống mãi nhé ❤

  2. Haha sống đúng bản năng bên trong con người mình vẫn là tuyệt vời nhất chị nhỉ 🥳 bộ ảnh quá nhiều điều thú vị chị ạ, chúc mừng chị vì có những trải nghiệm đáng giá trong đời 😉