315
120 shares, 315 points
Mình đã gần hoàn thành danh sách các địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi chơi bời ở Măng...

Mình đã gần hoàn thành danh sách các địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi chơi bời ở Măng Đen để đặt tại quán, trong số đó có những nơi mình chưa đi và thực sự có chút lấn cấn khi giới thiệu cho ai đó một dịch vụ mình chưa từng sử dụng… Nên mỗi ngày mình tranh thủ sau giờ bán cháo di chuyển tới một nơi để có thể tự tin giới thiệu đến khách du lịch những địa điểm tốt nhất.

1. CÀ PHÊ 37 HỘ- Măng Đen Travel & Chill

Sáng vì quá buồn chiếc ảnh bà Mẽo chụp ly cháo cảm ơn dính ngay khúc mình đang kéo quần chưa kịp hóp bụng nên mình dỗi chạy thẳng vào #cà_phê_37_hộ gặp một người chị Trịnh Tính mà tất cả thông tin mình biết được chỉ là chúng mình từng học chung trường Đại Học-gà công nghiệp.

Mình ít ăn ngọt từ nhỏ nên với chè cháo hay thức uống mình không đánh giá được ngon dở miễn đừng ngọt, nhạt quá hay bỏ muối thay đường là được. Với một đứa tiểu tiết, hay soi, khó tính khó chịu như mỏ khứa người yêu nhận xét về mình thì ấn tượng đầu tiên về quán là sự sạch sẽ. Dù nằm ngay đường và xung quanh là đất đỏ nhưng bàn ghế và thềm đều không vướng bụi, từng bình hoa nhỏ đặt trên bàn cũng không lắng cặn chứng tỏ chủ nhà đã chăm chút rất kĩ.
Bọn mình ngồi nói chuyện về rất nhiều thứ: về nhân sự, về dịch vụ, về dự định, về sự hào sảng của những người trẻ ở đây…về cả nhan sắc làn da: Măng Đen tạo ra những người trẻ hay ho và cũng lấy đi đôi phần sự trắng trẻo của họ-trừ mình và chị vì cả 2 đứa đen sẵn rồi 😊
Trời mát gió hiu hiu nên mình quên luôn sắp trưa cho tới khi ngửi thấy mùi thịt rang cháy cạnh từ trong nhà, mình tạm chia tay chị về quán phân loại bát dĩa rồi tranh thủ nghỉ ngơi chiều đợi người yêu lên rửa bát.
Mình xin hết!
Các bạn có thể tìm hiểu thông tin và hình ảnh trên trang mình đã gắn thẻ đầu bài, mình chưa chụp được nhiều ảnh vì phải vội về và sợ chị mời mình ở lại ăn trưa dù mình biết đó chỉ là mình huyễn hoặc thôi 😑

Bài của Yến Lê từ: Group Mê Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

315
120 shares, 315 points

10 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *