354
159 shares, 354 points
Mình đã bị Mang đen thuyết phục từ cái nhìn đầu tiên bởi không khí mát mẻ, khá t...

Mình đã bị Mang đen thuyết phục từ cái nhìn đầu tiên bởi không khí mát mẻ, khá trong lành và vẻ hoang sơ của khung cảnh. Lần thứ 2 lên là quyết định mua nhà để “lên xuống” bởi thích. Trong cái thích của thiên nhiên mình còn quí cái qui hoạch của Tỉnh cho phân định 1 kiểu sống thu hút du khách từ 200 lô biệt thự trong rừng thông từ cái ngày xa lắc. Thích việc phát triển trồng mai anh đào dọc đường…có thể nhiều thứ nữa mà mình chưa hiểu hết, mong có cơ hội hiểu thêm bởi quy hoạch vô cùng quan trọng.

Quí 1 số bạn trẻ làm farm organic… đâu đó là hình ảnh trách nhiệm với thiên nhiên và con người. Mình quí việc này và mong tỉnh, huyện sớm chú ý định hướng để không phải đánh đổi môi trường khi phát triển nông nghiệp và thuốc trừa sâu… phá tan những nỗ lực làm du lịch và định hướng thu hút cư dân chất lượng cao.

Đâu đấy mình cũng chú ý văn hoá lối sống, nhìn thấy chất Măng đen còn rất lành mong các bạn giữ và phát triển có định hướng để tạo 1 điểm đến có giá trị cao, không giàu nhưng sẽ chất. Điều này sẽ càng giá trị hơn khi cuộc sống đang hướng đến giá trị tinh thần và giá trị sống.

Có lẽ Măng đen còn nhiều điều để nói, nhưng viết vội đôi dòng để kịp tiếp thêm sức mạnh cho các bạn phương xa lên MD lập nghiệp có thêm động lực để đi đúng, để ai đó có quan tâm quy hoạch và chú ý hơn đến việc định hướng cho MD thêm đẹp và không đánh đổi…

Sẽ còn nhiều tương tác với các bạn nếu còn duyên, nhưng phải nói để các bạn hiểu mình đã đổi Đà Lạt để đến đây. Mong Măng đen sẽ đẹp hơn và đẹp mãi, trong trẻo và bình yên.

Quí những đóng góp của những ai để MD thêm giá trí bền vững!!!


1620682513 31 Minh da bi Mang den thuyet phuc tu cai nhin
1620682513 811 Minh da bi Mang den thuyet phuc tu cai nhin
1620682514 220 Minh da bi Mang den thuyet phuc tu cai nhin

Bài của Le Nam Phuong Măng Đen! Những Ngày Tươi Đẹp

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

354
159 shares, 354 points

2 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *