301
106 shares, 301 points
TIN VUI CHO NGƯỜI ĂN CHAY( Nhờ cô An xinh đẹp duyệt bài giùm c nhé )Bình thườ...

TIN VUI CHO NGƯỜI ĂN CHAY

Bình thường mình chỉ phục vụ cháo nấm chay buổi sáng và phần ăn chay buổi tối cho người quen vì sơ chế và chế biến phải kĩ lưỡng để tránh lẫn đồ mặn.

Nhiều lần chứng kiến nhiều bạn bè mình phải trở về Sài Gòn sớm hơn dự kiến vì ăn chay trường nhưng ko tìm được địa điểm ở MĐ hay những lần phải làm vội phần bún chay cho bé e học nội trú lòng vòng cả tối không tìm được quán nên mình nghĩ tại sao không tạo một cộng đồng nhỏ cho người ăn chay. NÊN:

  • Mình tạo một group nhỏ cho anh chị em có nhu cầu ăn chay vào buổi tối có địa điểm ghé ăn và kết nối với nhau.
  • Đây không phải món chính của quán và mình chưa xác định lợi nhuận ở đây để mình ko bị áp lực vì đã bán sẽ phải ngon ( Nếu có sau này sẽ là địa điểm khác chuyên về món chay vì hiện tại mình chưa đủ sức và tài chính ) chỉ để kết nối thêm bạn và không muốn ai tới quán phải trở về nên các món sẽ ít đa dạng, chủ yếu là bún xào nấm hoặc bún nước chay phụ thuộc vào tình hình quán hôm đó
  • Các anh, chị bạn bè tới ăn vui lòng nhắn trên group riêng trước và thống nhất số lượng, giờ giấc để mình chuẩn bị kĩ lưỡng hơn.
  • Hết rồi đấy ạ, mình có đăng bài ở tường cá nhân nên chủ yếu người quen biết, hy vọng sau tút này nhiều khách đang lưu trú tại đây sẽ không phải lăn tăn ăn gì hay rời MĐ sớm vì không tìm được món ăn chay.

Cám ơn An ❤

Bài của Yến Lê từ: Group Mê Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

301
106 shares, 301 points

13 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Sau này, khi mình chuẩn bị đi đến Măng Đen, mình sẽ không phải chuẩn bị lương khô; đường, tương, chao, tàu hủ, dưa leo… Và nhiều người khá an tâm vì ở MĐ đã có cô Yến Lê lo các món ăn phục vụ cho những người không dùng thịt, cá… Mình xin đại diện cho Du khách mà trường chay đến với MĐ… Cảm ơn cô Yến Lê trước nhá…!