274
79 shares, 274 points
kum home coffee mang den 01 1
Buổi sáng ở Kưm Home & Coffee

Kưm Home & Coffee Măng Đen

Phải nói, dù đã nghe ý tưởng về Kưm Home & Coffee Măng Đen và theo dõi vợ chồng cậu em này làm từ đầu…nhưng khi nó hoàn thành mình vẫn bị …sốc!

Sốc vì ko ngờ các bạn ấy lại có thể tự tay làm mọi thứ cho Kưm Home & Coffee Măng Đen trở nên đẹp, dễ thương, và tạo được cảm giác bình an đến tĩnh lặng đến thế. Bước vào đây rồi là mọi xô bồ lo lắng đc trút hết ngoài kia.

Mình mê nhất là bạn vợ, tự tay vẽ tranh, đan lát, trồng hoa, trồng rau, có thể nói home của bạn là home hanmade, và nó thể hiện được trọn vẹn cái CHẤT MĂNG ĐEN

kum home coffee mang den 01

Mình cũng mê tít cái khẩu vị đồ ăn, đồ uống của bạn chồng: mình thuộc dạng hơi khó tính về khẩu vị.

Nhưng mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi đồ ăn và thức uống mà các bạn ấy làm: đủ độ đằm, đủ dịu nhẹ, tinh tế vô cùng, an yên vô cùng cả về hương lẫn vị!

Có được điều này có lẽ là do bên cạnh tài năng hai bạn đi du học Hàn Quốc về. Bạn chồng từng làm bếp trưởng nhà hàng HQ thì 2 bạn có cái tĩnh sâu trong tâm.

Nên mình thấy đồ ăn ngon quá, view đẹp quá thì bảo e làm thêm món, kê thêm bàn đi chứ như này ít quá, nhưng 2 bạn bảo bọn em có 2 vc nên muốn làm ít ít cho chất lượng.

Món ăn các bạn làm là món ăn Hàn Quốc, mình ở Đn từng đi thử mấy nhà hàng HQ nhưng ko thấy ngon vì ko hợp khẩu vị. Vậy nhưng ăn món bạn làm lại mê tít. Đem thắc mắc hỏi bạn thì bạn bảo e chỉnh vị cho hợp với ng VN, tuyệt cú mèo!

Hôm qua vừa ăn xong mình đã đặt tiếp cho tối hôm nay luôn rồi!

kum home coffee mang den 02

Sáng nay thì đình mình định sẽ ra đây để cà phê săn mây ở Măng Đen. Mà 2 nhóc về đây ngủ sướng quá chưa chịu dậy, nên chắc phải đợi sáng mai!

Homestay của bạn thì chỉ có 3 phòng, cơ mà đã kín khách thuê tháng từ khi còn chưa khai trương, bạn ấy kiểu thuận tự nhiên, chưa đến ngày nhưng ngta thích thì nhận chứ cũng ko câu nệ!

Lưu ý sốc: giá đồ ăn khá rẻ, do bạn ấy tự làm nên chưa tốn chi phí quản lý. Nhưng vị hợp với những người gu ẩm thực nhẹ nhàng, tinh tế, có thể ko phù hợp với những người gu mạnh. Hoặc phải dặn riêng!

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

274
79 shares, 274 points

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *