287
92 shares, 287 points
KINH NGHIỆM ĐẾN MĂNG ĐENCó ông anh lên Măng Den khởi nghiệp. Ba má anh đến Măng...

💥KINH NGHIỆM ĐẾN MĂNG ĐEN
👉Có ông anh lên Măng Den khởi nghiệp. Ba má anh đến Măng Đen thăm anh tiện đi du lịch luôn. Má của anh bị bệnh tiểu đường. Nhà anh có điều kiện và có người quen nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo (gọi tắt là trùng thảo) nên đi đâu hai bác của anh cũng mang nấm theo. Do đi đường xa lại có tuổi nên người mệt mỏi. Bác trai đem trùng thảo ra sử dụng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, mau lại sức để dẫn bác gái đi chơi nhiều nơi hơn. Lượng trùng thảo dự kiến mang theo vì vậy không đủ dùng cho cả hai bác trong dài ngày.
👉Thấy đông trùng gần hết, với suy nghĩ đặt hàng của người quen xa xôi, dịch bệnh hang hóa gửi lâu mới nhận được anh quyết định ra trung tâm Măng Đen tìm mua. Do không có kinh nghiệm mua hàng ông anh đi hỏi người xung quanh ở đâu Măng Đen mình bán nấm đông trùng hạ thảo ? Câu trả lời anh nhận được là anh, cô, bác..không biết, Đông trùng hạ thảo là cái gì thế?
👉Sau thời gian tìm mua không được, thông qua bạn bè trên group của Măng đen anh được người bạn chỉ ở Lê Khiêm, Hồ Đăk ke, Tiệm Cô Trần, Bạch Dương… đều có bán. Đến Lê Khiêm, Tiệm Cô Trần, Bạch Dương ngoài ăn, uống cafe bàn chuyện giá đất hãy bỏ chút thời gian ngó gian hàng trong tiệm. Đến hồ Đăk ke ngoài ăn kem chụp hình nên ngó gian hàng ở đó sẽ có.
Bài học: Muống đi chơi, hay đến một địa điểm nào mới để thuận tiện chúng ta nên tìm hiểu về nó trước. Hãy quan tâm đến các nhóm Group trên facebook, nó rất hữu ích cho người mới đến.
☎️Bạn muốn biết về Nấm đông trùng hạ thảo thượng hạng sấy thăng hoa, cách sử dụng cho hiệu quả hay chỉ đơn giản sấy thăng hoa là gì, công nghệ, ứng dụng của nó ra sao hãy liên hệ mình !
# Đông trùng hạ thảo thượng hạng Golden Mushroom 247
# Sấy thăng hoa
# Kinh nghiệm đến Măng Đen


1620627194 831 KINH NGHIEM DEN MANG DEN Co ong anh len Mang
1620627194 444 KINH NGHIEM DEN MANG DEN Co ong anh len Mang

Bài của Nongsanmangden Review Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

287
92 shares, 287 points

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *