274
79 shares, 274 points
Khi nói về Nha Trang Khánh Hòa thì ai cũng có thể biết nơi đây là 1 trong những ...

Khi nói về Nha Trang Khánh Hòa thì ai cũng có thể biết nơi đây là 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với biết bao hòn đảo bãi biển đang ngày 1 hiện đại hóa mất đi vẻ thiên nhiên vốn có !!!!

khi nói đến môn cắm trại leo núi khám phá ở miền trung tây nguyên thì ai cũng nhắc tới những con thác hùng vĩ giữa đại ngàn như K50 …k40 …. dray sap …. Phi Liên. Nhưng tất cả họ những cắm trại thủ , phượt thủ , leo núi thủ hay khám phá thủ đã không biết và chưa từng biết ở đâu đó vùng đất trầm hương Khánh hòa nơi có con thác trắng xóa cao hàng trăm mét hùng vĩ ….. ở nơi đó tôi đã thấy trên ngọn núi cao có hố sụt gần như không thua gì hố sụp Hang Va Quảng Bình ,có hồ bơi vô cực cao hàng ngàn trăm mét ,nơi có những đàn khỉ đàn sóc đàn hưu chạy ầm ầm như sở thú và cũng ở nơi ấy hoa rừng mọc khắp nơi tỏa hương bát ngát , dấu chân con người chưa từng tồn tại.

Nơi các giác quan của bạn cảm nhận được là thiên nhiên đang hòa vào bạn ….. bỡ ngỡ, ngỡ ngàn và ngơ ngác tôi cứ tưởng mình lạc vào thế kỷ 13 khi con người chưa tồn tại nhiều trên trái đất

Sẽ sớm trở lại nơi này mang theo đồ nghề để leo vào hang khám phá. Biết đâu lại là 1 Sơn Đòong thứ 2 😊

Tạm gọi nơi đây là thác tiên nữ !!!!

Bài của Nhật Duy Phương từ: Sinh ra để hoang dã

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

274
79 shares, 274 points

25 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *