315
120 shares, 315 points
Hôm nay mình lang thang trong khu nông nghiệp công nghệ cao! Ở đây có rất nhiề...

Hôm nay mình lang thang trong khu nông nghiệp công nghệ cao!

Ở đây có rất nhiều các loại rau củ được trồng với kỹ thuật mới rất tiên tiến ( cà chua, dưa leo, bắp cải mini, bí nhật, dâu tây…. ), hoàn toàn sử dụng phân hữu cơ và đc chăm sóc bởi các anh chị rất chuyên nghiệp, tận tâm! Các loại rau củ ở đây sạch sẽ vô cùng, có thể thưởng thức liền tại chổ khi vừa hái xuống từ cây mà ko sợ bị phun thuốc hay các chất độc hại gì!

Các anh chị làm việc ở đây dường như cũng bị ảnh hưởng bởi bầu không khí trong lành, sạch sẽ này mà tính tình cũng rất hoà nhã và tận tâm, khi tiếp xúc có cảm giác rất thân thiết! Mình vào tham quan có 1 mình à, lơ ngơ đi vào là được các anh các chị ở đây túm đầu dắt đi chỉ chổ này, giới thiệu chổ kia, giải thích chổ nọ giúp mình biết rỏ hơn về quy trình làm việc và kỹ thuật chăm sóc của từng loại rau củ quả tại đây! Cũng chụp đc rất nhiều hình đẹp về cho cả nhà xem!

Nếu có dịp lên Măng Đen chơi thì chắc chắn các bạn nên ghé qua đây để tham quan và thưởng thức thử những rau quả sạch này nhé! Riêng mình thích nhất cà chua ở đây! Ăn hoài ko ngán luôn! Và đừng quên chụp những tấm ảnh thật đẹp cùng chia sẽ lên để mọi người cùng xem nửa nghe!…

Ở khu này theo mình biết thì có 3 farm liền kề nhau, mỗi farm có trồng những loại rau củ sạch khác nhau! Các bạn cứ vào đây hỏi thăm rau quả nào trồng ở đâu thì mấy ac ở đây sẽ chỉ cho các bạn biết nha!

https://goo.gl/maps/8feBctfbriyMcZpx7

#reviewmangden


1621565362 460 Hom nay minh lang thang trong khu nong nghiep cong
1621565363 606 Hom nay minh lang thang trong khu nong nghiep cong
1621565364 33 Hom nay minh lang thang trong khu nong nghiep cong
1621565365 901 Hom nay minh lang thang trong khu nong nghiep cong


Bài của Nguyễn Trần Quân từ Group Review Măng Đen

Khu nông nghiệp công nghệ cao ở Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

315
120 shares, 315 points

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *