345
150 shares, 345 points
Eim xin phép chào cả nhà!     Em tên Vịt năm nay 40 tủi cv hiện tại đang là HLV...

Eim xin phép chào cả nhà!
Em tên Vịt năm nay 40 tủi cv hiện tại đang là HLV Gym,rất vui đc làm quen với mọi ng,eim sinh ra ở phố nhưng lại thích lọ mọ rừng núi và thích hoang dại. Trước thì có hay lang thang các vùng tây bắc bằng xe máy ( kiểu bây h mọi ng hay gọi chung là phượt),nhưng giờ thì chuyển hẳn sang bộ môn enduro với cào cào ( nôm na là leo núi bằng xe máy). Đến giờ cũng được gần 3 năm và càng chơi càng mê,càng nghiện! Thật ra bộ môn này cũng kén người chơi nhưng 1 khi đã chơi thì rất khó bỏ ( mặc dù cũng nhiều a e chơi lâu năm đã nghỉ chơi). Đến với môn này cũng hoàn toàn là tình cờ,lúc đầu mình chỉ chơi lêu hêu kiểu thích lang thang ngắm cảnh thôi. Nhưng sau bị các a e thuốc cho nghiện luôn và càng ngày càng tăng đô :))
Trước đây mình sợ bẩn,sợ độ cao và cảm giác chênh vênh làm mình thấy ớn lạnh và gai người,và chơi cào cào giúp mình vượt qua mọi nỗi sợ đó. Cái thú vị nhất của môn này là vượt qua nỗi sợ,vượt qua bản thân mình,không bao giờ sợ sai và học cách sửa sai cho đến khi nào đúng bạn sẽ vượt qua được nó…. NHƯNG vượt qua 1 lần ko phải là bạn lúc nào cũng qua đc,vào ngày mưa gió trơn trượt bùn đất hay vào ngày nắng to con dốc đó sẽ lại có sự thay đổi khác,khó khăn kiểu khác và bạn sẽ lại phải tìm cách chọn line khác hay cách chạy khác…. để vượt qua nó. Chả thế mà cuối tuần nào a e chúng tôi cũng đi mãi 1 cung đường mà ko chán :))))
Cảm giác chạy xe leo dốc của đội cào cào nếu trông thấy nó sẽ như 1 bầy sói đang khiêu vũ vượt qua những mỏm đá vậy,thú vị vô cùng! Nếu yoga có thiền định cần sự tĩnh lặng và sâu lắng,thì cào cào là thiền động cần cái tâm thật tĩnh trước mọi sự chuyển động và tập trung xử lý nó ở tốc độ cao!

Hôm nay thì được sự động viên của chủ tịch Hai Le Cao ( Cũng là cựu đồng đội team cào cào,1 trong những tay nài hoang dã và cazy nhất của nhóm) nên mình xin phép chia sẻ 1 chút về đam mê với mọi ng,và 1 góc nhìn cá nhân của bản thân với nó! Chúc cả nhà luôn đc sống hết mình với những đam mê Hoang Dã riêng của mình,và chia sẻ lên nhóm nhiều hơn nhé.
#Sinhradehoangda
#Westernenduro
#Caocaodiahinh


1626536682 772 Eim xin phep chao ca nha Em ten Vit nam
1626536682 454 Eim xin phep chao ca nha Em ten Vit nam
1626536683 786 Eim xin phep chao ca nha Em ten Vit nam
1626536684 81 Eim xin phep chao ca nha Em ten Vit nam

Bài của Viet Pax từ: Sinh ra để hoang dã

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

345
150 shares, 345 points

40 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *