323
128 shares, 323 points
Đừng để rác là 1 phần trong sự phát triển của Măng Đen.Một dự án lớn, góp phần...

Đừng để rác là một phần trong sự phát triển của Măng Đen.

Một dự án lớn, góp phần thay đổi bộ mặt Măng Đen về quy mô dự án, về tốc độ triển khai và, tương lai là góp phần nâng cao dịch vụ phục vụ du lịch Măng Đen.

Dự án này đi vào hoạt động sẽ đóng góp rất lớn cho mảnh đất nhiều tiềm năng phát triển này.

Mình đã thầm ngưỡng mộ chủ đầu tư từ những ngày dự án dần thành hình, nhất là từ lúc mình biết đây sẽ là Khách sạn đạt chuẩn 3* đầu tiên tại Măng Đen, lại được chủ đầu tư thuê một đơn vị khai thác vận hành chuyên nghiệp quản lý.

Mọi điều đang tốt đẹp, mọi ấn tượng đang dần lớn trong trái tim.

Vậy mà, dạo gần đây, vì công việc, mỗi ngày đều ngang qua đây. Nhìn dự án đẹp lên theo từng chi tiết được hoàn thiện nhưng nhìn qua phía đối diện sao thấy nhói lòng.

Rác thải xây dựng được đơn vị thi công dàn ra dọc từ đầu đến cuối, chiều dài đơn vị thi công “trưng bày” rác vào khoảng hơn 50m, ngay dưới chân khu đồi 5 căn biệt thự xinh xinh. Ngõ ý nhắc đơn vị thi công năm lần bảy lượt. Ngõ ý đề nghị gom rác gọn về 1 khu vực để nỗi đau k phải nhức nhối. Nhưng hôm sau quay lại, rác không những không được thu gọn mà còn được “trưng bày” thêm những đống mới với đủ thập cẩm chủng loại.

Buồn lòng, đành vào tìm người có trách nhiệm cao nhất của đơn vị thi công thì được một top khoảng 5 kỹ sư cho biết, đơn vị không có chỉ huy trưởng, không có người chỉ huy cao nhất trực tiếp điều hành, mấy anh em chức vụ quyền hạn ngang nhau cả.

Nghe cũng hẫng nhưng mình cũng dày mặt nhờ anh em kỹ sư truyền đạt lại cho người có trách nhiệm nhất, rằng, đề nghị đơn vị thi công cho gom rác gọn gàng, trả lại cảnh quan xanh sạch đẹp cho khu vực và cho thị trấn nhỏ đáng yêu này.

Đến hôm nay là tròn 1 tuần cho những lần đề nghị. Và hiện trường “trưng bày” ngày một nhức nhối hơn. Buộc lòng phải dùng biện pháp khác, một biện pháp không hề mong muốn đối với dự án mà tôi yêu mến này.

Thật buồn, nhưng không thể khác.

Xin chờ đợi phản hồi bằng văn bản và kết quả từ chính quyền thị trấn, đơn vị hành chính quản lý địa bàn.


Bài của Hoang Ngoc Dai từ Group Review Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

323
128 shares, 323 points

6 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Phí của giời. Đang sở hữu 1 viên ngọc cần dc mài giũa và tỏa sáng mà lại cố tình làm nó bị vẩn đục. Hy vọng đến được tai và mắt của NĐT có tâm