310
115 shares, 310 points
Ai muốn giữ những con thác dòng suối ở Măng đen sạch sẽ, hoang sơ cho riêng mình...

Để những con thác ở Măng Đen sạch sẽ

Ai muốn giữ những con thác dòng suối ở Măng Đen sạch sẽ, hoang sơ cho riêng mình!

Măng Đen có thiên đường suối thác, không khó để chúng ta tìm đến những dòng suối mát lành trong trẻo, có những khối đá tròn trịa được dòng nước gọt giũa theo thời gian.

Những thác nước ào ào đổ xuống, như thanh xuân và sức trẻ đang dồn dập, mạnh mẽ tuôn trào bên trong mỗi người trẻ đến với Măng Đen.

Trước vẻ đẹp còn hoang sơ đó, có ai dâng lên ý nghĩ muốn giữ nơi đó cho riêng mình. Ở đó ta như người nguyên thủy, chơi đùa, trầm mình cả ngày dưới suối, trên đá, ngẩng mặt trên trời xanh nhận những tia nắng ấm áp, nghe âm thanh hoang dại từ chim chóc, cây lá, côn trùng.

Ta sợ “review” khoe những chốn tự nhiên đẹp đẽ ấy, thì yên bình hoang dã sẽ không còn, sạch sẽ trong lành sẽ không còn, vì một ai đó lại mang rác về rừng, rác từ ăn uống, bia bọt bên suối, cuộc vui bù khú với bạn bè và tìm cảm giác mới lại ở một không gian khác mà người ta gọi là du lịch trải nghiệm.

Lại nhắc đến 1 con thác là Thác Lô Ba, không gần trung tâm như Thác Dak Ke, nên ít có người đến thăm, nhưng cũng là một dòng thác suối đã bị rác tấn công. Vẫn hiện trạng thường thấy, vỏ lon bia, nước ngọt, túi bóng hộp xốp đựng thức ăn mang đi và các thể loại đồ nhựa dùng 1 lần…

Nói mãi, nghe phát chán, nhưng vẫn nói, để số đông các bạn ý thức gìn giữ môi trường sẽ tăng dần lên và cùng hành động để Măng đen trong tương lai không là nơi du lịch song hành với rác thải và ô nhiễm như những thành phố du lịch thiên nhiên khác.

Hãy giúp Măng Đen giữ được sự trong lành


1622724334 247 Ai muon giu nhung con thac dong suoi o Mang
1622724335 125 Ai muon giu nhung con thac dong suoi o Mang
1622724335 49 Ai muon giu nhung con thac dong suoi o Mang
1622724335 630 Ai muon giu nhung con thac dong suoi o Mang

Bài của Cỏ Cười từ Group Review Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

310
115 shares, 310 points

One Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *