332
137 shares, 332 points
Đi du lịch, người ta thường nghĩ đến ăn gì, và chơi ở đâu. Đến Măng Đen, có một ...

Đi du lịch, người ta thường nghĩ đến ăn gì, và chơi ở đâu. Đến Măng Đen, có một cái quán có cái tên đáp ứng được 2 nhu cầu đó của bạn luôn. Đó là Măng Đen Travel Quán.

Chưa cần xét về khẩu vị món ăn , chỉ cần nghe cái đoạn nước dùng ngọt xương không bột ngọt để bảo đảm sức khoẻ là khoái rồi.
Cộng thêm không gian quán sạch sẽ thoáng mát, view ngoài trời mát mẻ Măng Đen, giá cả hợp lý là thêm được điểm cộng cho quán.

Nhưng 1 điều đặc biệt hơn nữa khiến bạn nên thử ghé qua quán chính là Ông Chủ Quán body chuẩn 6 múi, có thể làm được mọi tư thế khó và bao đẹp 😂 (tư thế Yoga nha)

Kể về ông chủ quán thì kể cả ngày cũng không hết chuyện vì ổng liên quan đến rất “nhiều chuyện”

☘️Đó là những câu chuyện của hành trình hoang dã từ các tour ổng dẫn. Đến quán ổng ăn, sẽ được chỉ cho chỗ vui chơi hoặc được ổng dẫn đi chỗ này chỗ kia bao hoang dã đẹp đẽ nhất Măng Đen. Vô FB của ổng để thấy ổng đi khắp Măng Đen Thành Nguyễn Lê Nguyên

☘️Đó là những câu chuyện gìn giữ một cơ thể khoẻ mạnh, chuẩn nam thanh nữ tú, từ phòng tập Yoga kế bên mang thương hiệu Nguyễn Lê Nguyên Thành, huấn luyện viên Yoga và là ủy viên liên đoàn Yoga Việt Nam.

☘️Ổng cũng nhiều chuyện lăng xăng và cả lăn xả trong các hoạt động xã hội, vì cộng đồng.
Hội thiện nguyện giúp đỡ bà con đồng bào nghèo; Hội nhặt rác trồng cây Phủ xanh Măng Đen gìn giữ môi trường thiên nhiên , hội hiến máu, hội thanh niên sống khoẻ, sống có ích đều có mặt ổng.

❤️Măng Đen có lẽ hay giúp cho nhiều người khởi nghiệp tốt với ‘cái tâm xanh’. Với tấm lòng hào sảng, rộng lượng cho đi và chia sẽ để cùng sống lối sống bình yên như vùng đất này vậy.

Đến Măng Đen Travel Quán để được travel Măng Đen và thưởng thức những món ăn ngon nhé.
📌Số 35 Hùng Vương Thị trấn Măng Đen


1629050990 169 Di du lich nguoi ta thuong nghi den an gi
1629050991 805 Di du lich nguoi ta thuong nghi den an gi
1629050991 965 Di du lich nguoi ta thuong nghi den an gi
1629050991 720 Di du lich nguoi ta thuong nghi den an gi

Bài của Cỏ Cười từ nhóm Review Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

332
137 shares, 332 points

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *