340
145 shares, 340 points
Dành cho các mem nào ở Nha Trang tham khảo nak ----------Review sương sương cá...

Dành cho các mem nào ở Nha Trang tham khảo nak 😊😊😊
———-
Review sương sương cách di chuyển từ Nha Trang đến Măng Đen + hostel ở Măng Đen.

Từ SG đi MĐ có nhiều chuyến xe đi thẳng, như nhà xe Phượng Thu.Tuy nhiên, từ Nha Trang kiếm xe đi thẳng lên Kon Tum hơi khó, chớ đừng nói xe đi thẳng lên MĐ. Nên mình mong post này của mình sẽ giúp được 1 số bạn 😊
🚌Phương tiện di chuyển:
Ở NT hình như chỉ có 2 hãng là Anh Phát và Hoài Phương chạy thẳng lên Kon Tum. (Các hãng khác thường chạy lên Buôn Ma Thuột rồi bắt xe từ BMT đi KT)
Mình đi AP, xe limosine nên xe mới, sạch sẽ, xe chạy tuyến Phan Thiết – Phan Rang – Cam Ranh – Nha Trang – Gia Lai – Kon Tum.
Sau khi tới bến xe Kon Tum, các bạn ra cổng để bắt bus đi MĐ nhé. Bạn tham khảo hình để nhận diện bus nha, khoảng 30 – 40p sẽ có 1 chuyến, giá khoảng 40 – 50. Bus có thể chở thẳng lên hostel bạn đặt. Tuy nhiên, trên đó đa số là tên đường mới và hostel mộc như nấm, nên nhiều bác tài sẽ không nắm rõ, để chắc chắn bạn nên hỏi host, chỉ đường cho dễ.
🏘️Chỗ ở:
Seach trên GG sẽ thấy nhiều hostel, bạn có thể tham khảo trên đấy để chọn chỗ ở mà bạn thích.
Mình thì ở Big Mang Den’s home. Hostel nằm sau lưng Đức Mẹ nên view đẹp. Ở đây mình thích nhất là lũ mèo, cực kỳ quấn người, phòng ở thoáng, sạch sẽ, mùi hương dễ chịu và cực kỳ ấm áp. Lúc mình lên là 16°, mà ngủ ngon, không bị tỉnh giấc vì lạnh như ở 1 số nơi khác.
Ở đây có board game, đi theo nhóm thì có thể rủ chơi chung, còn nếu đi 1 mình như mình thì có thể tham gia đốt lửa trại chung với mọi người, host ở đây rất biết kết nối mọi người với nhau.

✨Lên đây các bạn phải thử combo gà nướng + cơm lam quán cô sinh. Gà thơm, cơm thì dẻo, bùi ngon hơn 1 số quán mình ăn ở ĐL. Mua thêm chai rượu táo mèo nữa là bá cháy 🤣.
Lẩu cá bớp + chân gà nướng cũng thích hợp cho ngày đông giá lạnh.

Tốt nhất là nhờ host set giúp bữa thịt nướng rồi quây quần bên nhau đàn ca.

Còn những nơi sống ảo, khám phá thì mình không dám giới thiệu vì mình lên đây chủ yếu ăn và ngủ không à😋

Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời ở đây.
————
Nguồn: Anh Quynh

Bài của Hunter Cat từ Group Review Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

340
145 shares, 340 points

4 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *