305
110 shares, 305 points
Dành cho các bạn Độc Thân muốn trải nghiệm thử Trekking mà còn lo...

Dành cho các bạn Độc Thân muốn trải nghiệm thử Trekking mà còn lo sợ đủ điều!!!

🤜🏻 Bạn ế quá lâu, xung quanh toàn các bạn gái xinh đẹp hoặc toàn trai không ;)). Kiếm các mối quan hệ mới ở đâu?

🤜🏻 Muốn đi trải nghiệm mà gấu không có. Bạn bè thì trăm ngàn lý do từ chối bạn. Rồi đi làm sao đây?

🔅 Mình là Tiên, mình có vấn đề lớn lắm: là mình khỏe như trâu ;))). Không biết làm sao cho bớt khỏe. Nên chọn Tà Năng – Phan Dũng đi xem có mệt không. Ai dè chỉ chứng minh thêm mình không thua gì trâu một lần nữa. Năm con trâu khỏe như trâu là thật ạ.

Chuyến đi Trekking đầu tiên là đi một mình. (Lần đầu đi một mình và lần đầu trekking, và về quen rất nhiều bạn). Lần này có phúc phần hơn nên rủ được Anh Trai và Em gái.

SAU CHUYẾN ĐI BẠN SẼ:

𝟏. 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜!
Mình nhận ra chị em phụ nữ thật mạnh mẽ. Chớ không phải 1 mình Tiên trâu đi 30km không đau chân. 👧🏻 Chị U40 nè, các bạn nữ tính, cá tính, không tập thể dục và trekking lần đầu tiên đều đi hết cung đường nha. Mặc cho đau chân, đau đầu gối, đau móng chân, đau vai và thậm chí trầy da hay chấn thương đều không bỏ cuộc. Xịn xò phết các bác ạ.

𝟐. 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐧𝐠 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢!
Mình một con người hay sống ảo, hay đăng story mỗi ngày. Công việc chính là cầm điện thoại. Không xài điện thoại 40 tiếng. Cảm giác thật nhẹ người luôn các bạn ạ. Vẫn ko tin đựơc có lúc không Online.

𝟑. 𝟒𝟎 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐦𝐢̀𝐧𝐡!
Không sóng điện thoại. Đi bộ vào rừng. Hòa mình với thiên nhiên núi non hùng vĩ, con đường đồng cỏ xanh. Nắng, gió, mây, cây xanh. Cảm nhận bước chân, hơi thở của mình.

𝟒. 𝐓𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐛𝐚̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧!
Đã hoàn tất 30km. Với vài con dốc 60 độ, xuống dốc. Đi bộ miên man. Băng rừng. Lội suối. Lên đỉnh cao. Chứng kiến và ngồi hẳn trên xe các Anh Grab rừng băng qua đầm lầy, khúc cua quanh co. 😎

𝟓. 𝐂𝐚̉𝐦 𝐱𝐮́𝐜 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐦!
Ôi! Về cảm xúc mình cảm nhận mọi người trong chuyến đi rất giống nhau. Đều bộn bề với cuộc sống mệt mỏi này, deadline, lo lắng. Muốn vứt bỏ mọi thứ sau lưng thử đi trekking. Ban đầu cũng sợ mình đi không được, đi không nổi. Rồi không rủ được ai đi. Nhưng chúng tôi vẫn có cơ duyên gặp nhau trong chuyến đi lần này mặc kệ những lí do ABCD cạn đường chúng ta. Sau khi về có hẳn một team đi trekking đấy.

𝟔. 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐧𝐨̂́𝐢!
Sau khi về có thêm một tá chị, anh, em trai và bạn mới nha. Tin mình đi sẽ gặp Anh, Chị, Em và Bạn cực kỳ hay ho, thú vị và dễ thương lắm.

CUỐI CÙNG, ĐỪNG LO LẮNG, ĐỪNG SỢ NỮA. XÁCH BALO LÊN VÀ ĐI ĐẾN NƠI BẠN MUỐN ĐỂ TRẢI NGHIỆM, KẾT NỐI VÀ TỰ THƯỞNG CHO CHÍNH BẢN THÂN. BẠN DƯ SỨC KHỎE ĐỂ LÀM ĐƯỢC.

#sinhradehoangda


1620812018 181 Dành cho các bạn Dộc Thân muốn trải nghiệm thử
1620812018 160 Dành cho các bạn Dộc Thân muốn trải nghiệm thử
1620812018 262 Dành cho các bạn Dộc Thân muốn trải nghiệm thử
1620812019 761 Dành cho các bạn Dộc Thân muốn trải nghiệm thử

Bài của Tiên Tiên từ: Sinh ra để hoang dã

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

305
110 shares, 305 points

26 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Bài viết và trải nghiệm thú vị lắm em ơi! Sắp tới vào mùa trekking miền bắc mời em ra bắc trải nghiệm trekking một chuyến cho biết hương vị núi rừng miền bắc nhé <3

  2. Trâu hãy thử 1 lần ra bắc . Sẽ biết đc cảm giác mệt nó như thế nào nhé . Cứ nghe thấy từ khoẻ như trâu là phải ra núi bắc nhé bạn . Đảm bảo mệt .