Chào các bác, cách đây mấy tháng em thử cầm cọ và tập vẽ..
Tư duy màu sắc bố cục khiến em càng thêm trân quý vẻ đẹp mình bắt gặp trên đường.. Được đắm mình, tận hưởng và truyền tải lại vẻ đẹp ấy qua đường nét và màu sắc càng khiến em thấy mình như được hòa làm một với chúng.
Thay vì những bức ảnh, em xin đổi gió một chút và chia sẻ đến các bác những nét vẽ còn thô kệch của mình.
Em vẽ không giỏi nên có lúc vẽ tại chỗ, có lúc chụp ảnh lại “nhân vật’ rồi vẽ khi có thời gian, sau đó hôm sau tìm gặp họ để trao tặng. Em cũng đã có những khoảnh khắc đi tìm lại “nhân vật” trong bức tranh rất thú vị vì có cớ hỏi thăm người dân, được nghe kể chuyện, được giao lưu, được trẻ em dẫn đi tìm kiếm và trao tận tay bức vẽ của mình..
#Sinhradehoangda #sinhrađểhoangdã
Bài của Ly Phan từ: Sinh ra để hoang dã
Ly Phan ơi hastag tên nhóm vào bài giúp a nhé. Chào mừng ly tới nhóm giao lưu cùng mn ❤
Bác làm mấy clip tiktok đi, có khi lại nổi đó ạ ^^
Té ra là chị Ly học vẽ nữa luôn, chị Ly vậy là đã thạo cầm kỳ thi hoạ luôn rồi á chị, riêng cầm em đã nghe mấy video chị đánh đoạn ngắn rồi ạ, em mê ạ hiu hiu
Đáng yêu quáaa
Hay quá. Em cũng muốn học màu nước mà khó. Vì e ms đang tập kí hoạ :3
Ui tranh chị vẽ xuất sắc chị ơi!!!Nhất là mấy bức vẽ người ạ, nhìn ra hồn người Hà Nhì luôn!!
Hihihi Chị ơi lại chỉ chỗ cho em đi học vẽ với. Nhìn bức vẽ yêu quá… Xem tranh kiểu này em mới cảm đc. Mấy bức kinh hoàng quá em ko cảm đc. Mà ảnh chụp vẽ ý nhìn ngộ ghê
Mầu khá tốt, cảm mầu tốt hơn bố cục