353
158 shares, 353 points
Cảm ơn anh Vũ Đào Phúc Quang đã cho thước phim tài liệu về cung đường tuyệt đẹp...

💖 Cảm ơn anh Vũ Đào Phúc Quang đã cho thước phim tài liệu về cung đường tuyệt đẹp này.
💞💟Bạn nào mê Trekking có thể tham khảo nak
————-
🌻Cung đường Đông Trường Sơn tuyệt đẹp🌻

Nên trải nghiệm một lần trong đời! – Tham gia nhóm Măng Đen hoang dã | Trekking & Camping Mang Den nếu bạn cũng mê… đi chơi.

🌷Đây là tuyến đường dân phượt và anh em đam mê vi vu khắp chốn nên đi một lần trong đời. Đi trên đường Trường Sơn Đông càng cảm nhận rõ hơn sự hùng vỹ của dãy Trường Sơn. Rong ruổi trên đường Trường Sơn Đông, chặng nào nhìn rừng cũng đẹp và đẹp nhất mùa tháng 3 này cây rừng thay lá, trong đó những cánh rừng cao su đang mùa ra lộc. Phong cảnh tuyệt đẹp, đường quanh co uốn lượn, là điểm check-in khá thú vị cho các bạn thích khám phá, dân phượt.
🌹Dọc theo đường Trường Sơn Đông là dòng sông Thu Bồn và Sông Tranh, uốn lượn theo những cánh rừng bạt ngàn như dải lụa, đẹp vô ngần.
Đường Trường Sơn Đông nằm ở sườn phía đông dãy núi Trường Sơn. Tuyến đường có đoạn vòng vèo, có nơi cắt ngang qua các nhánh núi của dãy Trường Sơn nên con đường uốn lượn quanh co, chạy men theo các vách núi, vực sâu.
Nhìn từ xa, con đường như một dải lụa mềm trải vắt qua, nổi bật giữa màu xanh ngút ngàn của núi rừng. Khác với những con đường ở đồng bằng, đường Trường Sơn Đông có những cây cầu cong, uốn lượn thuận theo chiều cong của cung đường, nhìn thật lạ.
🌿Đi trên đường Trường Sơn Đông càng cảm nhận rõ hơn sự hùng vĩ của dãy Trường Sơn. Núi trập trùng núi, rừng đại ngàn hoang sơ nối tiếp trải dài đến ngút tầm mắt. Dù đã nhiều lần lên núi, đi rừng và đi qua hầu hết các huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam nhưng chúng tôi cảm nhận sự khác lạ, hoang sơ và đầy thử thách khi đi trên cung đường này.
🌺Với rất nhiều đồi dốc quanh co, tuyến đường cũng là một thử thách đối với những người chạy ô tô hay dân đi phượt bằng xe máy. Khi rong ruổi đến chỗ nào thích thì du khách dừng lại chụp ảnh, check-in khoe với bạn bè.
🥀Hay du khách có thể dừng lại thăm thú những bản làng của đồng bào dân tộc sống hai bên đường, tìm hiểu khám phá cuộc sống của đồng bào bản địa. Hoặc dừng lại ở những vườn cây trái, rau màu xanh mát ven bãi bồi của Sông Tranh, sông Thu Bồn.Du khách cũng có thể trải nghiệm con đường này nếu xuất phát từ Đà Năng đến Măng Đen. Du khách từ Quy Nhơn cũng có thể trải nghiệm cung đường Đông Trường Sơn tuyệt đẹp này qua địa phận của huyện KBang trước khi đến Măng Đen. Đường Đông Trường Sơn giao nhau với Quốc lộ 24 tại xã Hiếu.
🌾Khi đi ngang xã Hiếu cũng là cơ hội để các bạn có thểm khám phá vẻ đẹp hoang sơ của hệ sinh thái rừng nguyên sinh nơi đây. Khi mùa mưa đi qua, trời hửng nắng, du khách nào có mặt nơi đây những ngày tháng 10 sẽ chìm đắm trong sắc màu xanh trong của chồi non, màu vàng ươm của những bông hoa hoang dại.

Youtube HD: https://youtu.be/bsgEgK2SnkE

Video by Đào Phúc Quang Vũ
Ký sự Măng Đen hoang dã – Vui lòng trích xuất nguồn.
#MangDenhoangda #MangDen #KhamphaMangDen

Cung đường Đông Trường Sơn tuyệt đẹp – Măng Đen hoang dãĐây là trục đường xuyên suốt 7 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên với chiều dài khoảng 700 km nằm song son…

Bài viết của Hunter Cat từ group Review Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

353
158 shares, 353 points

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *