354
159 shares, 354 points
“Bà con ai bị thất tình, lên Măng Đen đi, chúng tôi cam kết sẽ chữa khỏi”Nhiều...

“Bà con ai bị thất tình, lên Măng Đen đi, chúng tôi cam kết sẽ chữa khỏi”

Nhiều khi tự nói câu này, anh lại nhoẻn miệng cười. Đã 6 tháng rồi, nhanh quá! – 6 tháng mình mất nhau…
Em biết không, anh không dám nghĩ lại mình đã vật lộn trong 6 tháng đó như thế nào khi không có em. Anh rời xa Sài Gòn ồn ào và náo nhiệt, anh lên Đà Lạt tìm lại những nơi lưu dấu kỉ niệm của chúng ta, nhưng anh lại va phải sự ồn ào náo nhiệt khác. Anh không thể chen chân tìm cho mình nổi một chỗ đứng, nơi đây giống em rồi, không còn thuộc về anh nữa chăng?!

Khi thấy anh sắp “chết đuối” trong mớ cảm xúc vỡ vụn thì đám bạn thân lại lôi anh đi Trekking (Tụi nó vẫn như lời em nhận xét: “Ngáo đá quá!” – Ai đời thất tình rủ đi Trekking khéo nó nhảy bà xuống núi em nhỉ!). Anh đi theo như một cái xác vô hồn…

Nhưng không…em à, chuyến Trekking đã dắt anh vào một vùng đất mới, rất mới! Anh đã từng không biết đến sự tồn tại của nơi đây – Măng Đen. Và anh không đi Trekking nữa (đương nhiên rồi), anh quyết định ở đây 1 tháng…rồi 2 tháng…rồi tới giờ – 6 tháng…!

Nhờ anh admin, anh đã mua được một khoảnh đất kha khá, gần 250 triệu. Khoảnh đất nhìn về phía đồi gần như ôm trọn bình minh và hoàng hôn vào lòng, anh sẽ xây một căn nhà nho nhỏ, một khu vườn nông trại như em từng ước ao. Anh sẽ không quay về Sài Gòn–nơi đã cướp mất em khỏi vòng tay anh nữa, anh không thể đối mặt với nỗi đau của mình. Anh sẽ ở đây và đợi em…

Nhà mình sẽ tên là Gia An Cát em nha!

Bài của Quang Huy Ngo từ Group Review Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

354
159 shares, 354 points

8 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Em cũng có lời hẹn lên Măng Đen cùng 1 người nhưng giờ chẳng thể thực hiện được nữa. Nhưng dù có 1 mình thì e vẫn muốn đến xem thử vùng đất này ra sao. Biết đâu lại có duyên với mảnh đất này.
    Sài Gòn đau lòng quá….

  2. Đọc bài của chủ thớt thấy mình đâu đó, mình cũng vừa lên tầm 1 tuần và rất yêu quý nơi đây. Chúc bạn luôn an lạc và góp phần biến nơi đây thành mảnh đất tuyệt vời.