358
163 shares, 358 points
LA PETITE - "MỘT CHÚT" MĂNG ĐEN VỚI KHÔNG GIAN MỞ, GẦN GŨI THIÊN NH...

LA PETITE – “MỘT CHÚT” MĂNG ĐEN VỚI KHÔNG GIAN MỞ, GẦN GŨI THIÊN NHIÊN THÍCH HỢP MỌI LỨA TUỔI.

Thầy cấp 3 mình từng nói 1 câu thế này “nếu con muốn chấm điểm một quán cà phê, hãy vô toilet của họ”. Mình đã thử nghiệm câu nói đó nhiều lần và đây là quán đầu tiên mình muốn chia sẻ trải nghiệm thú vị của mình.

✨ Điều mình thích nhất ở đây là tất cả sản phẩm trong WC đều là sản phẩm từ thiên nhiên. Thoang thoảng tinh dầu sả Java khi mới bước vào khiến tâm trí mình thư giãn hơn, sả Java cũng khử mùi tốt lắm. Ở đây chị chủ chọn nước rửa tay được chiết xuất từ cà chua lên men, không có hóa chất làm khô da nên mình an tâm rửa hoài. Ở trong đây tạo cho mình cảm giác thân quen nên mình thấy rất vui mỗi lần “được” đi WC, cũng vì vậy để lại cho mình ấn tượng khá sâu sắc ^^

🛖 Dĩ nhiên ngoài điểm đặc biệt mình thích nhất kia thì không gian bên ngoài là kết hợp giữa sự mộc mạc, thoáng đãng rất Việt Nam ở tầng trên và sự cổ điển, lãng mạn của châu Âu tầng dưới với những góc nhỏ tinh tế cực thích hợp để nhóm bạn, gia đình đến trò chuyện, chụp hình hoặc làm việc, đọc sách. Ở tầng trên còn có 1 chiếc xích đu đưa vừa đủ thấy toàn bộ khung cảnh đại ngàn bao bọc mấy con đường quanh co – đặc trưng của Măng Đen, cùng làn gió mát lạnh thổi qua dễ chịu và bình yên vô cùng. Khi mình bị bí idea hay qua ngồi đó đung đưa lắng nghe hơi thở của núi rừng và hòa mình với thiên nhiên lắm ạ :”))

📜 Về menu của La Petite, ở đây có đa dạng lựa chọn cho mọi lứa tuổi. Từ các món cà phê phin, cà phê máy, trà, nước ép đến những loại beer, cocktail để lai rai tới tối luôn. À còn có mấy món mồi nhắm để ăn cho vui miệng nữa. Quán có phục vụ trà đá hoặc nước gừng nóng đi kèm. Mình đăng menu trong bài review nghen.

📍Thêm 1 điểm cộng là vị trí của quán không bị nắng chiếu trực tiếp nhiều dù view khá rộng, mọi người có thể thoải mái tận hưởng nhen. Quán nằm mặt tiền đường Võ Thị Sáu rất dễ tìm, list nhạc nhẹ nhàng, hoàn toàn không sử dụng nhựa rất thân thiện với môi trường nữa.
Lưu ý nhỏ quán mở cửa từ 7:00 sáng và nghỉ thứ 4 hàng tuần bạn nhen.

Mình không chấm điểm vì mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau, nếu các bạn thích view và không gian ở đây hãy đến trải nghiệm nhe. 🙆🏻‍♀️

#mangden
#reviewmangden
#nccmangden
#mangdencoffee
#mangdentrip


1621475608 520 LA PETITE MỘT CHÚT MĂNG DEN VỚI KHÔNG GIAN
1621475609 727 LA PETITE MỘT CHÚT MĂNG DEN VỚI KHÔNG GIAN
1621475610 141 LA PETITE MỘT CHÚT MĂNG DEN VỚI KHÔNG GIAN
1621475610 905 LA PETITE MỘT CHÚT MĂNG DEN VỚI KHÔNG GIAN

Bài của Phung Nguyen từ Group Review Măng Đen

Đánh giá bài viết
0 / 10

Your page rank:


Like it? Share with your friends!

358
163 shares, 358 points

3 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *